Những tấm hình chụp về Chó Phú Quốc Đẹp nhất Việt Nam

Nên đọc

Shiba cầm chuột
Shiba cầm chuột
Xuất thân từ dõng dõi Shiba hoàng gia nhưng thứ tôi chọn là làm người viết Content thay vì một chú chó được cưng chiều. Sóng gió với tôi không phải là thử thách, đó là trải nghiệm. Cơn đói mới có thể khiến tôi buông chuột!

Những tấm hình về chó Phú Quốc đẹp nhất Việt Nam được tổng hợp bởi Pets.com.vn. Đây là một trong những “Quốc Khuyển” với vẻ đẹp rất riêng chỉ có tại Phú Quốc.

Chó Phú Quốc là chó gì?

Chó Phú Quốc – Một trong Tứ Đại Quốc Khuyển của Việt Nam bên cạnh chó Bắc Hà, chó H’Mông Cộc và chó Dingo Đông Dương. Đây là giống chó đặc trưng và riêng biệt của đảo Phú Quốc. Điểm khác biệt của giống chó này đó chính là các xoáy lông ở trên cơ thể chúng.

Trên thế giới chỉ có 03 loại chó có xoáy lông là chó Phú Quốc, chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái.

Chú chó Phú Quốc đẹp nhất Việt Nam qua các cuộc thi

1. Đốm

Đốm là chú chó Phú Quốc từng du đấu giải vô địch thế giới cho chó được tổ chức tại Pháp và xuất sắc dành giải BOB Vô địch quốc gia Pháp. Điều đáng chú ý là khi tham gia thi đấu, Đốm nói riêng và giống chó Phú Quốc nói chung thậm chí còn chưa được hiệp hội FCI công nhận là giống chó riêng biệt.

Bằng chức vô địch này, Đốm không chỉ giúp quảng bá hình ảnh “chó ta” đến bạn bè thế giới mà còn từng bước khẳng định những đặc trưng riêng biệt của một trong từ đại Quốc Khuyển Việt Nam.

2. Lazedo Nem

Lazedo Nem là cá thể chó Phú Quốc được định giá lên đến 160 triệu VNĐ. Điều này đã thể hiện được hết vẻ đẹp của chú chó này. Vô địch giải Vietnam Champion cho chó và thuộc sở hữu của trại chó Phú Hải Phòng, 1000 đô là cái giá cho một lần lấy giống của chú chó này.

100+ Hình ảnh chụp về chó Phú Quốc đẹp nhất Việt Nam

Những tấm hình ảnh chụp về chó Phú Quốc đẹp nhất Việt Nam:

cho phu quoc dep nhat viet nam 1 cho phu quoc dep nhat viet nam 2 cho phu quoc dep nhat viet nam 3 cho phu quoc dep nhat viet nam 4 cho phu quoc dep nhat viet nam 5 cho phu quoc dep nhat viet nam 6 cho phu quoc dep nhat viet nam 7 cho phu quoc dep nhat viet nam 8 cho phu quoc dep nhat viet nam 9 cho phu quoc dep nhat viet nam 10 cho phu quoc dep nhat viet nam 11 cho phu quoc dep nhat viet nam 12 cho phu quoc dep nhat viet nam 13 cho phu quoc dep nhat viet nam

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới